Triệt sản mèo đực (18+ full HD không che, cân nhắc trước khi xem)
24/10/2016
Những hình ảnh về chú mèo Fukumaru khiến hàng triệu người yêu mến!
11/12/2016

Vào các dịp nghỉ lễ của năm, đặc biệt là vào Tết dương lịch và Tết nguyên đán nhu cầu du lịch của gia đình tăng cao khiến “các bố” “các mẹ” lo lắng vì không thể mang theo thú cưng của bạn… Hoặc đơn giản là bạn có chuyến về thăm ông bà, người thân dài ngày và không thể mang theo, chăm sóc cho “bạn nhỏ yêu thương”…

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi triển khai dịch vụ lưu trú thú cưng, nuôi hộ thú cưng ngày lễ, tết. Hình thức triển khai hiện nay gồm có 2 dạng:
1. Lưu tại phòng khám:
Khách mang thú cưng đến phòng khám, nếu có chuồng nhốt kèm theo sẽ dùng chuồng riêng, nếu không phù hợp chúng tôi sẽ dùng chuồng có sẵn. Thức ăn do Khách cung cấp hoặc sử dụng thức ăn tại phòng khám.
Nếu quý khách cần thêm các dịch vụ tắm rửa sẽ được phục vụ chu đáo.

2. Lưu tại nhà chủ hay còn gọi là “thăm nuôi thú cưng”:
Khách hàng cung cấp địa chỉ nhà, chúng tôi sẽ đến tận nhà để cho ăn theo lịch của quý khách (tối đa 3 lần/ngày). Phạm vi áp dụng tuỳ thuộc vào thời điểm và khả năng nhân sự tiếp nhận tại thời điểm đó. Thức ăn quý khách có thể chuẩn bị sẵn hoặc sử dụng thức ăn cung cấp bởi phòng khám thú y Thủ Đức.
Đây là sự lựa chọn của nhiều gia đình khi có lượng chó/mèo nhiều, các loại chó lớn như Alaska hoặc Hucky thường có chuồng riêng và rộng tại nhà riêng. Với hình thức này, chúng tôi có hỗ trợ thêm dịch vụ dẫn chó đi dạo và tắm rửa.

Liên hệ: 012.8888.8078 để đặt chỗ và báo giá Khách sạn chó mèo.
Lưu ý: vì số không gian có hạn nên quý khách nên đặt chỗ sớm để chúng tôi thuận tiện thu xếp, tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Bác sĩ Thú y
Bác sĩ Thú y
1 người bình thường, yêu thương độc vật, có ước ao, có khát khao sống và làm việc marketing online.

1 Comment

  1. […] đáp ứng nhu cầu trông giữ chó mèo, thú cưng cho khách hàng ngày một nhiều, phòng khám thú y triển khai dịch vụ Khách sạn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.