Sự hờ hững đáng lên án của chủ nhân chú chó hung dữ

bang gia dich vu khach sạn cho mèo
Danh sách Khách sạn chó mèo Pet2U phục vụ giữ chó, giữ mèo lễ 2/9
13/08/2017
Tiêm phòng dại cho chó bắt buộc từ ngày 20/5, mức phạt 3 triệu đồng
19/08/2017

Sự hờ hững đáng lên án của chủ nhân chú chó hung dữ

Chó dữ cắn chết chó con

Sự việc xảy ra tại thành phố Zlatoust thuộc vùng Chelyabinsk Oblast, Nga. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy cô gái đi dạo cùng chú chó rất lớn. Con chó trở nên hung dữ khi nhìn thấy một đồng loại nhỏ hơn.

Cô gái ban đầu cố gắng giữ vòng cổ con chó dữ của mình, nhưng nó vùng ra thoát khỏi sự kiểm soát của chủ và lao tới tấn công con chó nhỏ.

Con chó lớn điên cuồng tấn công và ngoạm hàm răng của nó quanh cơ thể chú chó nhỏ, trong khi cô gái bất lực nhìn cuộc chiến không cân sức diễn ra.

Đến khi cô gái kiểm soát được tình hình, thì con chó nhỏ đã bị thương rất nặng. Nhận thấy con nhỏ đã chết, cô gái nhanh chóng dẫn cún cưng của mình rời khỏi hiện trường như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng bày tỏ phẫn nộ với cách hành xử của cô gái cũng như con chó dữ dằn của cô.

“Con chó rõ ràng rất nguy hiểm và không được huấn luyện kỹ. Những con chó hung dữ nên được cách ly”, một cư dân mạng viết, trong khi một người khác bình luận: “Tôi ngạc nhiên khi cô gái bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Con chó nhỏ cũng rất quan trọng với chủ của nó”.

Việc nuôi chó lớn thiếu kiểm soát hoặc không rọ mõm khi đi ra đường là việc nguy hiểm, cần huấn luyện chó cẩn thận đặc biệt là các dòng chó dữ. Khi có sự cố xảy ra, nhanh chóng đưa chó đến phòng khám thú y gần nhất để các bác sĩ thú y cứu chữa kịp thời.

Bác sĩ Thú y
Bác sĩ Thú y
1 người bình thường, yêu thương độc vật, có ước ao, có khát khao sống và làm việc marketing online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.